Skip to content
Kai Kitamura PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 06 สิงหาคม 2009 เวลา 04:30

Kai Kitamura

ชื่อ : ไค คิตามูระ (Kai Kitamura)
ฉายา/ชื่อเล่น : ไค, ลุงไค, ครูฝึกปีศาจ (โดย มาซากิ), จิตวิญญาณแห่งเกซเพนส์
คนพากย์ : Tadahisa Saizen
อายุ : 36
เชื้อชาติ : ญี่ปุ่น
ยศ : พันตรี
หน่วยที่สังกัด : Old Aggressors (ก่อน OG1), New Aggressors (OG2/OG Gaiden)
ความสัมพันธ์ : ภรรยา และ ลูกสาว "มินะ" (ยังไม่มีการเปิดเผยหน้าตา), เซ็นการ์ ซอมโบลท์ (อดีตทีม Aggressors), เอลซัม ฟอน บรันสไทน์ (อดีตทีม Aggressors), กิเรียม เยอร์ก้า (อดีตทีม Aggressors), อาราโด้ บาลังก้า (ลูกทีม New Aggressors), เซโอล่า ชไวท์เซอร์ (ลูกทีม New Aggressors), ลาทูนี่ ซุบโบต้า (ลูกทีม New Aggressors), ลาเมีย เลิฟเลส (ลูกทีม New Aggressors)
หุ่นประจำตัว : Gespenst MK-II M (OG1/OG2/OG Gaiden), Gespenst MK-II Type-S (OG2), Gespenst MK-II M Kai (OG Gaiden)
เพลงประจำตัว : Rushing Dandy

   ไค คิตามูระ 1 ใน ตัวละคร ออริจินัลของทาง Banpresto ซึ่งปรากฎตัว ใน Super Robot Wars Original Generation โดย ไค นั้นเคยเป็น 1 ในสมาชิกหน่วยพิเศษ Aggressors ร่วมกับ เซ็นการ์ ซอมโบลท์ , เอลซัม ฟอน บรันสไทน์ , กิเรียม เยอร์ก้า , เทมเปสต์ ฮอว์กเกอร์ และ เกาเหว่ย ลู หลังจากที่กลุ่มถูกยุบไปแล้ว เข้าก็ได้กลายเป็น 1 ในผู้บังคับบัญชาของกองกำลัง Personal Trooper ที่ฐานทัพ ตะวันออกไกล

   ด้วย หน้าตาที่ค่อนข้างดูเหมือนคนมีอายุ ไค นั้นจึงมักถูกเรียกว่าลุงเสมอ ทั้งที่เจ้าตัวนั้นเพิ่งอายุเพียง 36 ปี เท่านั้น เขาแต่งงานแล้วและมีลูกสาวหนึ่งคนชื่อว่า "มินะ" อายุ 16 ปีแล้ว และ ยังเป็นเหมือนผู้ปกครองของพวก ลาทูนี่, อาราโด้ และ เซโอล่า อีกด้วย ลักษณะนิสัยของ ไค นั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังและเข้มงวด จนถูกตั้ง ฉายาว่า "ครูฝึกปีศาจ" โดย มาซากิ อันโด หลังจากที่เขาโดนลงโทษ จากการที่ ขับ ไซบัสเตอร์ ปิดเครื่องมือสื่อสาร และ ออกไปโจมตีโดยพลการ นอกจากนั้น ไค ยังค่อนข้างมีความผูกพันธ์กับหุ่น Gespenst อย่างมาก และมักจะขับมันออกรบตลอด มีครั้งนึงเจ้าตัวเคยแสดงความเศร้าใจเมื่อได้ทราบว่าจะมีการนำหุ่น Huckbein MK-II M มาใช้แทน หุ่น Gespenst  และ ไค นั้นยังมีความเชี่ยวชาญใน ศิลปะป้องกันตัวอย่างสูง และ นำมาใช้กับหุ่น Gespenst ของเขาด้วย อย่างท่าทุ่มแบบจูโด ก่อนปิดฉากด้วย Jet Magnum ซึ่งเขาใช้ใน SRW OG Gaiden รวมถึงท่า Jet Phantom ท่าไม้ตายของ Gespenst MK-II M Kai ไค ก็เป็นคนที่พัฒนามันขึ้นมาด้วยเช่นกัน

   ไค นั้นปรากฎตัวเป็นครั้งแรกโดยการขับ Gespenst MK-II M เข้ามาช่วย ริวเซย์ ดาเตะ ใน SRW OG1 ขณะอยู่ในวงล้อมของ Megillot หุ่นของพวก แอโรเกเตอร์ ที่สนามแข่งขันเกมส์ Burning PT (กรณีที่เราไม่สามารถเก็บจูเค็นเร็นฉากแรกได้ แต่ถ้าเก็บจูเค็นเร็นได้ ไค จะไม่โผล่มาช่วย) เนื้อเรื่องของ ไค ใน SRW OG1 นั้นแตกต่างกันไปในแต่ละสาย ถ้าเราเลือกเล่นสาย SRX Team ตัวของ ไค นั้นจะอยู่เฝ้าฐาน ตะวันออกไกล เท่านั้นโดยไม่ได้เข้าร่วมในการต่อสู้ด้วย แต่ถ้าเราเลือกสาย ATX Team ไค จะร่วมเดินทาง เข้าร่วมศึกสุดท้ายกับเรา เช่นเดียวกับใน อนิเม Super Robot Wars Original Generation : Divine Wars ไค นั้นจะเข้าร่วมในศึกการต่อสู้ที่สมรภูมิ L5 ใน Operation SRW เช่นเดียวกับใน สาย ATX Team หลังจบสงคราม ทางกองทัพสหพันธ์โลก ต้องการที่จะฟื้นฟูกองกำลังพิเศษ Aggressors ขึ้นมาอีกครั้ง โดยได้มอบหมายให้ ไค คิตามูระ เป้นหัวหน้าทีม ซึ่งในช่วงแรกของการฟอร์มทีม ไค ได้เลือก ไรดีส เอฟ บรันสไทน์ และ ลาทูนี่ ซุบโบต้า เข้าร่วมทีม และ ไปตั้งทีมอยู่ที่เกาะ ฮาวาย ซึ่งเป็นที่ๆ ทางกลุ่มได้ทำการทดสอบ หุ่น Wild Falken ซึ่งโดนบุกชิง ไปโดย กองกำลัง Noir Divine Crusader (NDC) ภายหลังจากการประกาศก่อตั้ง NDC โดย บัน บัท ทราน ไคก็ได้เข้าร่วมกับกองยาน ฮากาเนะ และ ฮิริวไค ในการต่อสู้กับ NDC , Shadow Mirror, Einst และ Inspector หลังจากจบสงครามแล้ว เขาก็ได้นำ อาราโด้ บาลังก้า , เซโอล่า ชไวท์เซอร์ และ ลาเมีย เลิฟเลส เข้าร่วมกลุ่ม New Aggressors ที่มี ลาทูนี่ เป็นสมาชิกคนนึงอยู่แล้ว (ส่วน ไร นั้นได้กลับไปอยู่ SRX Team เหมือนเดิม) ในช่วงของ SRW OG Gaiden ไค นั้นต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับความแค้นของนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อว่า ดอนน่า ซึ่งเป็น ผู้วิจัยใน โครงการเวนดิโก้ และ ได้ปล่อยหุ่น 1 ในโครงการออกมาโจมตีพวกลูกศิษย์ของเขา ในขณะที่ ไค ถูกจับเป้น ตัวประกัน แต่ ไค ก็สามารถสลัดหลุดจากการถูกมัดได้ และ ขับ Gespenst ออกมา ก่อนจะใช้วิชาศิลปะป้องกันตัว ร่วมกับหุ่น Gespenst จัดการ เวนดิโก้ ลง และ จับกุม ดอนน่าเอาไว้ได้ หลังจากนั้น ไค ก็ได้รับหุ่น Gespenst MK-II M Kai มาและเข้าร่วมในสงครามกับ พวก บัลโทล และ ชูร่า ในเวลาต่อมา

Credit :: จัดทำโดย Jack149

 

 

เว็บนี้แสดงผลได้ดีกับ Firefox

Support Firefox

SRW คือ

SRW คือเกมรวมหุ่นยนต์จากเรื่องต่างๆนำเนื้อเรื่องมารวมกันมีระบบการเล่นแบบเทิร์นเบส และต้องมีตัวละครออริจินัล หรือการเปลี่ยนแปลงบางส่วนของเนื้อเรื่องดั้งเดิมเพื่อให้เกิดความกลมกลืน และไม่น่าเบื่อ

คลังภาพผลงานสมาชิก

โพลล์สำรวจ

คิดว่า SRW ภาคไหนที่ยากที่สุด
 

สมัครสมาชิก

Register Click here

Clip Video SRW

SRW Neo Final Dynamic SP