Skip to content
Fernando Alduk PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 06 สิงหาคม 2009 เวลา 04:18

Fernando Alduk

ชื่อ : เฟลนันด์ อัลด็อค (Fernando Alduk)
คนพากย์ : Wataru Takagi
เผ่าพันธุ์ : ชูร่า
หน่วยที่สังกัด : จักรวรรดิชูร่า
ความ สัมพันธ์ : ฟอลก้า อัลบาร์ค (เพื่อน-พี่น้อง-คู่ปรับ), อัลทิส ทาร์ล (พี่ชาย-หัวหน้า), อาริอ้อน ลูคาด้า (เพื่อน), มิซารุ โทวาล (ถูกหลอกใช้)), อัลไคด์ แนท (หัวหน้า)
หุ่นที่บังคับ : Valefor, Valefor (Apotheosized)
BGM : Aragaubaki Shukumeki (Resisiting Against Fate) ,Wild Dance of the Machine God

   พี่น้องและคู่ปรับตลอดกาลของฟอลก้า เฟลนันด์เป็นผู้ที่เชี่ยวชาญเพลงหมัดคิชินเคนเช่นเดียวกัน นิสัยของเฟลนันด์ค่อนข้างจะต่างจากฟอลก้าตรงที่เป็คนที่ใจร้อนและมีความโหด เหี้ยมมากกว่า เป็นคนที่ทำตามคำสั่งที่ได้รับอย่างเคร่งครัดและไม่เห็นแก่หน้าใคร จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจ จากอัลทิสมากกว่าฟอลก้า แต่นิสัยที่ใจร้อนและวู่วามเกินไปก็ถือเป็นจุดอ่อนอย่างหนึ่ง เฟลนันด์ได้ท้าสู้กับฟอลก้าแบบเต็มที่เมื่อได้เห็นว่าฟอลก้าเริ่มมีแนวคิด แตกแยกไปจากชูร่าทั่วๆไป แต่ผลที่ออกมาคือเขาต้องพ่ายแพ้ต่อชายที่เขาไม่อยากจะแพ้ที่สุด จนทำให้กลายเป็นความแค้น และสาบานว่าจะต้องเอาชนะฟอลก้าให้ได้ไม่ว่าจะต้องทำ อย่างไรก็ตาม

   ชูร่าชินของเฟลนันด์คือบิเลฟอล ซึ่งเพียงมองจากรูปร่างภายนอกก็รู้ได้แล้วว่าเป็นหุ่นพี่น้องกับยัลดาเบาท์ ของฟอลก้า เช่นเดียวกันเวลาที่เฟลนันด์ปล่อยพลังเต็มที่พลังชีวิตก็จะถูกบิเลฟอลสูบไป จนอายุขัยสั้นลง ครั้งหนึ่งเฟลนันด์เคยปรารถนาในพลังของชินกะจนยอมให้บิเลฟอลดูดพลังชีวิตของ ตนไปให้เต็มที่ เพื่อเอาชนะฟอลก้าให้ได้ แต่บิเลฟอลไม่ตอบสนองต่อเสียงเรียกของ เฟลนันด์เขาจึง ต้องพ่ายแพ้อีกครั้ง หลังจากนั้นเฟลนันด์ก็ยิ่งถลำสู่ด้านมืดมากขึ้นจนถึงกับยอมเอาตัวเองเข้าแลก เป็นหนูทดลองให้มิซารุ ุเพื่อปลุกพลังที่จะทำให้ตนเองสามารถใช้พลังชินกะได้ แต่พลังชินกะที่ได้มานี้ก็เป็นเพียงพลังชั่วคราวเท่านั้น เนื่องจากเฟลนันด์ยังไม่อาจเข้าถึงจิตเทพของบิเลฟอลได้

   ภายหลังจาก ที่เฟลนันด์ตาสว่างเพราะการโจมตีของฟอลก้า เขาก็เริ่มยอมรับในเส้นทางของฟอลก้า และตัดสินใจลองเสี่ยงเดิมพันกับมันดู ภายหลังจึงได้เข้าปะทะกับมิซารุที่ใช้แผนการสกปรก ฆ่าอัลทิส เพื่อยึดอำนาจใน เผ่าชุร่า

Credit :: จัดทำโดย dye2556

 

 

เว็บนี้แสดงผลได้ดีกับ Firefox

Support Firefox

SRW คือ

SRW คือเกมรวมหุ่นยนต์จากเรื่องต่างๆนำเนื้อเรื่องมารวมกันมีระบบการเล่นแบบเทิร์นเบส และต้องมีตัวละครออริจินัล หรือการเปลี่ยนแปลงบางส่วนของเนื้อเรื่องดั้งเดิมเพื่อให้เกิดความกลมกลืน และไม่น่าเบื่อ

คลังภาพผลงานสมาชิก

โพลล์สำรวจ

คิดว่า SRW ภาคไหนที่ยากที่สุด
 

สมัครสมาชิก

Register Click here

Clip Video SRW

SRW Neo Final Dynamic SP