Skip to content
Cobray Gordon PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 06 สิงหาคม 2009 เวลา 04:01

Cobray Gordon

ชื่อ : ควอเร่ กอร์ดอน (Cobray Gordon)
ชื่อจริง : ไอน์ พัลเซม
ชื่อเล่น/ฉายา : เกย์น้อย
คนพากย์ : Yuuki Tai
เชื้อชาติ : ?
หน่วยที่สังกัด : จักรวรรดิเซย์ บัลมารี่
ยศ : ร้อยตรี
ความสัมพันธ์์ : อินแกรม พริสแคน (ต้นแบบ-ถูกสิงร่าง), คาลิโก้ (ศึกชิงดีชิงเด่น), อาลาโด้ บลันก้า (เพื่อน), เซโอล่า ชูไวเชอร์ (เพื่อน-เกือบจะได้เป็นกิ๊ก), ซิว่า กอซโซ่ (ศัตรู), เคซัล เอเฟส (ศัตรูเหมือนจะสื่อความคิดกันได้), อัลมาน่า (เหมือนจะชอบแฮะ)
หุ่นที่บังคับ : Varuch Ben, Werkbau, Dis Astranagant
BGM : Another Timediver, The Gun of Dis

   ตัวเอกชายจาก SRW Alpha 3 (ซึ่งกล่าวกันว่าเป็นพระเอกตัวจริงของภาคนี้ เพราะเกี่ยวพันกับศัตรูและเนื้อเรื่องหลัก ของเกมมากที่สุด และหุ่นยังโกงแบบสุดๆ) พัลเซมซีรี่ย์สหมายเลข 15 ผู้สังกัดหน่วยกอล่าโกเลม (หน่วยรบของพัลเซม มีคาลิโก้ซึ่งเป็นพัลเซมหมายเลข 3 เป็นหัวหน้า) ซึ่งกล่าวกันว่าเป็นโคลนนิ่งที่ถูกสร้าง ได้ใกล้เคียงกับอินแกรมตัวต้นแบบมากทีสุด และยังมีความสามารถ Time Diver ด้วย (แต่ดูเหมือนว่าความสามารถนี้จะไม่สมบูรณ์เต็มร้อยเมื่อเทียบกับอินแกรม จึงต้องอาศัยร่างจิตของอินแกรมช่วยเวลาเปิดเกท) เดิมทีแล้วถูกใช้ให้ไปสำรวจสิ่งผิดปกติบริเวณครอสเกทและได้พบซากของแอสทรา น่ากันโดยบังเอิญ ขณะที่กำลังจะนำซากนั้นกลับไปตรวจสอบก็ถูกแอสทราน่ากัน (ซึ่งดูเหมือนจะมีร่างจิตของอินแกรมสถิตอยู่) ดูดกลืนวารุคเบนของไอน์เข้าไปรวมเป็นร่างเดียวกันเกิดเป็นเบล์กบาล์ว ส่วนตัวไอน์ก็จำอะไรไม่ได้ เลย จนยานลาไคลัม มาพบเข้า และได้ฉวยโอกาสที่จะมีสมาชิกคนใหม่ชื่อ ควอเร่ กอร์ดอน มาสังกัดกับยาน ลาไคลัมพอดี ไอน์เลยสวมรอยตัวเองเป็นควอเร่ กอร์ดอนซะเลยเพื่อสืบหาที่มาของตัวเอง

   หลังจากได้ปะทะกับคาลิโก้ ควอเร่ก็จำได้ว่าตัวเองคือ ไอน์ พัลเซม และยังค้นพบว่าร่างจิตของอินแกรม ส่วนหนึ่งได้สิงสู่อยู่ในจิตใจของตนเองด้วย เดิมทีแล้วอินแกรมตั้งใจจะยึดร่างของควอเร่ซะเพราะ เป็นร่างที่เหมาะจะรองรับวิญญาณของเขามากที่สุด แต่จิตของควอเร่กล้าแกร่งกว่าที่อินแกรมคาดไว้ ผลสุดท้ายอินแกรมจึงยอมถอยเพื่อดูทางเดินของควอเร่ แล้วยังปลุกพลังส่วนหนึ่งของแอสทราน่ากัน ในตัวเบล์กบาล์วทำให้มีพลังมากขึ้นกว่าเดิมด้วย แต่ระบบ Crossgate Paradism System ยังทำงานไม่เต็มที่ พลังงานของเบล์กบาล์วจึงยังมีขีดจำกัดอยู่ และสามารถเปิดเกทได้แค่ชั่วพริบตาเช่นเดียวกับ R-GUN Rivale

   ภาย หลังเบล์กบาล์วถูกนำไปติดตั้ง Dis Rev ซึ่งมีข้อมูลของแอสทราน่ากันในสมัยก่อนอยู่ ทำให้พลังของ แอสทราน่ากันตื่นขึ้นอย่างเต็มที่ เกิดการเปลี่ยนร่างเป็นหุ่นตัวใหม่ที่มีพลังทัดเทียมกับแอสทราน่ากันในอดีตนามว่า ดิส แอสทราน่ากัน และด้วยพลังของควอเร่บวกกับจิตของอินแกรมในตัว Crossgate Paradism System ก็ทำงานได้สมบูรณ์อีกครั้ง ทำให้ดิส แอสทราน่ากันมีพลังงานไร้ขีดจำกัดและสามารถเปิดเกทข้ามมิติได้ตามใจปรารถนา

   เมื่อสามารถล้มเคซัลเอเฟสได้แล้ว ควอเร่ก็ดำเนินรอยตามอินแกรม กลายเป็น Time Diver คนที่สองในจักรวาล SRW

   อนึ่ง ควอเร่และดิส แอสทราน่ากันเคยมาปรากฎตัวในจักรวาล OG ด้วย (เข้าใจว่าข้ามมิติมา) โดยเอาแกนพลัง ของดิสแอสมารวมกับ SRX ที่อยู่ในสภาพยับเยินเกิดเป็น DiSRX ที่มีพลังทัดเทียม Dis Astranagant

Credit :: จัดทำโดย dye2556

 

 

เว็บนี้แสดงผลได้ดีกับ Firefox

Support Firefox

SRW คือ

SRW คือเกมรวมหุ่นยนต์จากเรื่องต่างๆนำเนื้อเรื่องมารวมกันมีระบบการเล่นแบบเทิร์นเบส และต้องมีตัวละครออริจินัล หรือการเปลี่ยนแปลงบางส่วนของเนื้อเรื่องดั้งเดิมเพื่อให้เกิดความกลมกลืน และไม่น่าเบื่อ

คลังภาพผลงานสมาชิก

โพลล์สำรวจ

คิดว่า SRW ภาคไหนที่ยากที่สุด
 

สมัครสมาชิก

Register Click here

Clip Video SRW

SRW Neo Final Dynamic SP