Skip to content
You are here: Home ตัวละครออริจินอล Excellen Browning
Excellen Browning PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 06 สิงหาคม 2009 เวลา 03:54

Excellen Browning

ชื่อ : เอ็กซ์เซเลน บราวนิง ( Excellen Browning )
ฉายา/ชื่อเล่น : คุณพี่เอ็กซ์เซเลน, แอสซอลท์ 2 ( Assault 2 ), ป้ายอดเยี่ยม
คนพากย์ : Yuko Mizutani
อายุ : 23 ปี
เชื้อชาติ : อเมริกา
ยศ : ร้อยตรี
หน่วยที่สังกัด : Londo Bell (Compact 2 series, Impact), ATX Team (Original Generation series)
ความสัมพันธ์ : เซนก้า ซอมโบลต์ ( [อดีต]หัวหน้าทีมเอทีเอ็กซ์ ), เคียวสุเกะ นัมบุ ( คนรัก ), ไอนสท์ อัลฟีมี ( ต้นแบบร่างโคลน ), เลมอน บราวนิง ( เอ็กซ์เซเลน อีกคนหนึ่งทางฝั่งชาโดว์มิลเรอร์ )
หุ่นประจำตัว : Gespenst MK II M (OG 1/OGs), Weiss Ritter (Compact 2 series,Impact, OG 1/2/OGs), Rein Weiss Ritter (Compact 2 Part 3, Impact, OG 2/OGs/OG Gaiden)
เพลงประจำตัว : Hakugin no Lucifer (Platinum Lucifer/Fallen White Knight )

   เอ็กซ์เซเลนปรากฏตัวครั้งแรกในภาค Compact 2 เช่นเดียวกับเคียวสุเกะแต่อยู่กันคนล่ะส่วนของภาค เอ็กซ์เซเลนเป็นพวกที่ชอบพูดอะไรยั่วยวนและขี้เล่นมากจะเห็นได้จาก การที่เธอชอบแต่งชุดกระต่ายเพื่อการ เอ็นเทอร์เทนเมนท์พวกลูกเรือชาย เธอมีโอกาสก็พยายามที่จะให้เคียวสุเกะแสดงความรักกับเธอ แต่ผลที่ออกมาก็มักกลายเป็นว่าเค้าจะเมินเธอซะงั้น และยังชอบพูดชอบเกี้ยวพาราสีเล่น ๆ กับพวกผู้ชาย กับผู้หญิงในการพบเจอกันครั้งแรก แล้วยังชอบแหย่พวกนักบินที่อายุน้อยกว่าอย่าง บริท หรือ มาซากิ ทั้งยังคอยให้กำลังใจคนที่ไม่สบายใจหรือกำลังเป็นทุกข์ เช่น อายะ ในที่อินแกรมได้เปิดเผยว่าตนเองนั้น เป็นพวกแอโรเกเตอร์ก็ได้ช่วย ให้กำลังจะอายะจนเธอมีกำลังใจที่ดีขึ้น และยังคอยช่วยแก้ปัญหา ความสันพันธ์ของทาสุคุกับเลโอน่าด้วยและเธอยังชอบดื่มอีกด้วย เอ็กซ์เซเลนถึงจะดูขี้เล่นแต่ ก็นับว่าเป็น อัจฉริยะคนหนึ่งเลยทีเดียวทั้งยังชอบพูดเปรียบเปรยสถานการณ์การรบว่าเหมือน กับอะไรอยู่ แต่ก็บ่อยครั้งที่ จะพูดอะไรผิด ๆ ออกไป

   เมื่อครั้งยังรุ่น ๆ อยู่เอ็กซ์เซเลนกับเคียวสุเกะเป็นผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุกระสวยอวกาศเคียวสุเกะนั้นได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยแต่เอ็กซ์เซเลนนั้นได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ก็ได้พวกไอนสท์ช่วยไว้และได้นำมาเป็น สิ่งมีชีวิตต้นแบบอย่างอัลฟีมี ทำให้เธอนั้นรอดชีวิตมาได้แต่เธอก็มีร่างกายที่เป็นมนุษย์อยู่เพี่ยง 20% เท่านั้นอีก 80% เป็นไอนสท์ ประวัติของเธอนั้นไม่มีใครที่รู้เลยจนกระทั่งเซนก้าได้รับเคียวสุเกะเข้าทีม เอทีเอ็กซ์ และตัวเคียวสเกะนั้นก็จำเรื่องของเอ็กซ์เซเลนไม่ได้เลย

Credit :: จัดทำโดย Haitoku

 

 

เว็บนี้แสดงผลได้ดีกับ Firefox

Support Firefox

SRW คือ

SRW คือเกมรวมหุ่นยนต์จากเรื่องต่างๆนำเนื้อเรื่องมารวมกันมีระบบการเล่นแบบเทิร์นเบส และต้องมีตัวละครออริจินัล หรือการเปลี่ยนแปลงบางส่วนของเนื้อเรื่องดั้งเดิมเพื่อให้เกิดความกลมกลืน และไม่น่าเบื่อ

คลังภาพผลงานสมาชิก

โพลล์สำรวจ

คิดว่า SRW ภาคไหนที่ยากที่สุด
 

สมัครสมาชิก

Register Click here

Clip Video SRW

SRW Neo Final Dynamic SP